Admin/ Tháng Mười Hai 22, 2017/ Tin tức/ 0 comments

Tại sao phải sử dụng hệ thống báo cháy cho ngôi nhà của bạn

Tại Việt Nam, cháy nổ hoả hoạn sảy ra thường xuyên và liên tục. Nó sảy ra ở mọi nơi, mọi môi trường từ những phòng trọ cho đến các công trình lớn bé.

chay xuong

Dưới  đây là những  lợi ích của bạn trong việc mua và lắp đặt hệ thống báo cháy:

 An toàn

Lý do chính để lắp đặt hệ thống báo cháy trong nhà là để bảo đảm an toàn cho tổ ấm của bạn. Hệ thống báo cháy như máy dò khói sẽ cảnh báo cho bạn biết thời gian ngọn lửa bùng cháy, vì vậy bạn có nhiều thời gian dự phòng để di tản ra khỏi căn hộ. Thêm vào đó nó còn cho phép bạn di chuyển trong thời gian ngắn để tránh tổn thương. Máy dò khói có thể giúp bạn tìm ra nguồn gốc đám cháy. Do đó, bạn có thêm thời gian chống lại đám cháy trước khi ngọn lửa lan rộng qua các phòng khác của ngôi nhà. Nếu như hệ thống báo cháy của bạn được kết nối với sở cứu hỏa địa phương  thì họ sẽ đến ngay lập tức.

to am gia dinh

Gia tăng giá trị thị trường căn nhà của bạn

Việc lắp đặt một hệ thống báo cháy trong căn hộ làm gia tăng giá trị thị trường ngôi nhà của bạn một cách đáng kể. Việc chi 10,000,000.00 VND để mua hệ thống báo cháy có thể dễ dàng tăng thêm 100,000,000.00 VND khi căn nhà của bạn đưa vào thị trường. Khách hàng tiềm năng sẽ ấn tượng. Bởi thực tế bạn đã đi thêm một dặm để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được giữ gìn để tránh một đám cháy có khả năng xảy ra. Và người mua sẽ sẵn sàng trả hơn cho bạn với điều kiện bổ sung đó.

 Thoải mái về tinh thần

Lợi ích tuyệt nhất của bạn khi lắp đặt một hệ thống báo cháy là thoải mái về tinh thần.  Hiểu biết về hỏa hoạn là sự bảo vệ an toàn cho chính ngôi nhà của bạn những lúc bạn đi làm hoặc khi xa nhà. Thêm vào đó bạn không phải lo lắng về sự an toàn cá nhân hay tài sản trong ngôi nhà của bạn khi bạn biết rằng cục chữa cháy địa phương sẽ đến ngay tức thì khi còi báo động của hệ thống báo cháy vang lên.thoai mai tinh than

 

Trong khi điều quan trọng là lắp đặt hệ thống báo cháy, bạn cũng phải cần một biện pháp nhất định để làm bằng chứng vụ cháy   cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*